Sản xuất bao bì thực phẩm

Một cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng đó chính là in logo hoặc các thông tin về doanh nghiệp sản xuất sản phẩm trên bao bì. Đây chính là một cách làm vô cùng hữu hiệu và thông minh qua đó đem lại rất nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Một cách hỗ trợ tốt nhất cho công việc mở rộng mạng lưới kinh doanh và phủ sóng sản phẩm của bạn là in túi ni lông. Thông qua những thông tin doanh nghiệp cố định trên túi nilon là một việc làm gần như vô tình nhưng là một cách quảng cáo hiệu quả nhất !

Chính vì vậy không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc In túi nilon, in thông tin của doanh nghiệp cũng như Logo trên túi ni lông shoping. Vì hiện nay nhu cầu thiết yếu của mọi người là mua sắm. Thông qua dịch vụ này bạn có thể dùng những chiếc túi Nilon đã được thiết kế của mình quảng bá thương hiệu bằng một cách gần như vô tình nhưng mang lại hiệu quả rất cao.

Kích thước & màu sắc các loại túi nilon:

17 x 27 cm (có đục quai xách)

Màu sắc túi : nhiều màu

20 x 30 cm (có đục quai xách)

Màu sắc túi : nhiều màu

25 x 35 cm (có đục quai xách)

Màu sắc túi : nhiều màu

30 x 42 cm (có đục quai xách)

Màu sắc túi : nhiều màu

35 x 50 cm (có đục quai xách)

Màu sắc túi : nhiều màu

40 x 60 cm (có đục quai xách)

Màu sắc túi : nhiều màu

Đừng chần chừ và hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tự thiết kế cho mình những mẫu túi Nilon thật đẹp, bắt mắt và mang dấu ấn riêng doanh nghiệp của bạn. Luôn có chính sách ưu đãi rất lớn giành cho những khách hàng thân thiết và đặt hàng với số lượng lớn !

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá với giá rẻ nhất!!!

www.intuidep.com

  • Văn phòng: Tầng 2, số nhà 829 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
  • Nhà máy sản xuất: Như Quỳnh, Hưng Yên.
  • Email: intuidep@gmail.com – info@intuidep.com
  • Điện thoại: 04.85887184 hotline 0988 345 546